Vì sao giá sàn gỗ công nghiệp của Floordi là tốt nhất thị trường

sàn gỗ công nghiệp floorpan 2 fp555
  • Giá bán: Liên hệ
  • Xuất xứ:
  • Bảo hành:
  • Chất liệu:
  • Bề mặt:
  • Cấp độ chống mài mòn:
  • Quy cách (Dài x Rộng x Cao):
  • Trọng lượng hộp (Kg):
  • Số tấm trong hộp:
  • Diện tích 1 hộp (M2):

Mô tả sản phẩm

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay được rất nhiều cơ sở cung cấp và lắp đặt. Những cơ sở này có giá sàn gỗ khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy giá sàn gỗ công nghiệp hiện nay là bao nhiêu? Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp còn có những hãng của nước nào? Hãy cùng tìm hiểu lý do trong bài viết sau đây nhé.

Những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá sàn gỗ công nghiệp của một cơ sở cung cấp

Trước khi tìm hiểu giá của sàn gỗ công nghiệp hiện nay là bao nhiêu thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến giá của sàn gỗ tại một cơ sở cung cấp nhé. Mức giá sàn gỗ công nghiệp chịu tác động của nhiều yếu tố khác nhau và những yếu tố phổ biến nhất là:

Kích thước sàn nhà:

Tùy theo kích thước sàn nhà sử dụng như thế nào sẽ có tỷ lệ các mức giá sàn gỗ công nghiệp khác nhau. Thông thường, những công trình có kích thước sàn nhà lớn phải sử dụng diện tích sàn gỗ lớn thì sẽ có giá sàn gỗ cao hơn. Chính vì thế tùy theo kích thước sàn nhà mà chọn lắp đặt sàn gỗ như thế nào.

Loại sàn gỗ công nghiệp sử dụng

sàn gỗ công nghiệp floorpan

Hình 1- Sàn gỗ công nghiệp Floorpan FP28 Royal Oak Natural – 8mm – AC4

Hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp được xuất xứ ở những nước khác nhau, mẫu mã sản phẩm khác nhau, chất lượng khác nhau. Và đương nhiên các loại sàn gỗ khác nhau về những đặc điểm này cũng sẽ có giá khác nhau. Do vậy trước khi lựa chọn thì cần tiến hành so sánh, lựa chọn loại sàn gỗ có nhiều ưu điểm phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhà bạn mà có mức giá vừa phải.

Thời điểm thi công:

Việc sử dụng và lắp đặt sàn gỗ sẽ có mức giá thay đổi theo từng mùa khác nhau. Điều này phụ thuộc vào phần lớn nhu cầu phát sinh của thị trường tiêu dùng vào thời điểm đó. Với những mùa cao điểm, thường sửa chữa và làm nhà cửa thì lượng người dùng sàn gỗ công nghiệp sẽ cao hơn và có thể sẽ làm giá sàn gỗ công nghiệp tăng cao hơn.

Dịch vụ thi công

Đây cũng là một yếu tố khiến giá của sàn gỗ công nghiệp thay đổi bởi đối với các đơn vị thi công khác nhau thì sẽ có mức giá chênh lệch nhau là điều tất nhiên. Điều này cũng dễ hiểu bởi các đơn vị khác nhau sẽ cung cấp các loại dịch vụ khác nhau.

Với dịch vụ chất lượng, quá trình thi công được tính toán kỹ lưỡng, chính xác, sử dụng nguyên vật liệu gắn cao cấp thì chắc chắn sẽ có chi phí cao hơn. Những đơn vị này cũng sẽ có những dịch vụ như tư vấn lựa chọn sàn gỗ phù hợp với khách hàng, hướng dẫn sử dụng, bảo hành định kỳ đầy đủ… chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn đôi chút so với cơ sở làm ăn không uy tín rồi..

Tại sao giá sàn gỗ công nghiệp Floordi luôn tốt nhất thị trường?

Có nhiều yếu tố khiến giá sàn gỗ công nghiệp ở một cơ sở cung cấp thay đổi. Và đương nhiên giá sàn gỗ công nghiệp tại Floordi cũng thay đổi tùy theo những yếu tố này. Tuy nhiên tại sao giá sàn gỗ của doanh nghiệp này lại luôn được đánh giá là tốt nhất. Vì những lý do sau đây:

Hiện tại Floordi là nhà phân phối lớn nhất cho hàng loạt các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng hàng đầu trên thế giới: Floorpan, Lamton, Ecogreen. Chính điều này giúp khách hàng lựa chọn được dễ dàng hơn. Đồng thời với những sản phẩm sàn gỗ do công ty phân phối trực tiếp không qua trung gian thì chắc chắn sẽ có giá thấp hơn rất nhiều so với ở những cửa hàng chỉ nhận phân phối lại.

sàn gỗ công nghiệp floorpan 2 fp555

Hình 2- Sàn gỗ công nghiệp Floorpan FP555 Renaissance Pine – 12mm – AC5

Và khi đến với Floordi bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn giúp chọn những loại sàn gỗ chất lượng tốt, phù hợp với điều kiện công trình của bạn và phù hợp với túi tiền của bạn. Chính vì tư vấn phù hợp nên khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về giá cả cũng như dịch vụ của Floordi.

Một trong những yếu tố tác động đến mức giá sàn gỗ công nghiệp đó là chất lượng của gỗ. Đến với Floordi bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì điều này bởi vì tất cả các sản phẩm của Floordi đều đã được nghiên cứu và đạt chất lượng quốc tế. Sản phẩm cũng đã được cấp giấy chứng nhận FSC về sản phẩm xanh- sạch-thân thiện với môi trường bảo v ệ rừng bền vững. Chất lượng tốt sẽ mang đến độ bền cao và việc sử dụng lâu dài giúp cho người dùng tiết kiệm được chi phí hơn rất nhiều.

sàn gỗ công nghiệp lamton

Hình 3- Sàn gỗ Lamton D3031 Sonoma French Oak – 12mm – AC4

Không những mang đến giá tốt mà Floordi còn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty có chế độ bảo hành sàn gỗ công nghiệp chính hãng, hỗ trợ sau mua hàng tốt. Vì thế ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sàn gỗ của Floordi.

Trên đây là lý do vì sao giá sàn gỗ công nghiệp Floordi luôn tốt nhất thị trường. Còn chần chừ gì mà bạn không lựa chọn ngay một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp phù hợp nhất với gia đình mình tại nơi đây.

Các sản phẩm khác của: Báo giá sàn gỗ