Sàn gỗ công nghiệp Victoria – sàn gỗ của sự tinh tế

san go cam xe
  • Giá bán: Liên hệ
  • Xuất xứ:
  • Bảo hành:
  • Chất liệu:
  • Bề mặt:
  • Cấp độ chống mài mòn:
  • Quy cách (Dài x Rộng x Cao):
  • Trọng lượng hộp (Kg):
  • Số tấm trong hộp:
  • Diện tích 1 hộp (M2):

Mô tả sản phẩm

Sử dụng cau thang gỗ công nghiệp victoria là một sự lựa chọn hợp lý cho những gia đình có kinh tế vừa phải

Sàn gỗ công nghiệp trong những năm gần đây là dòng sản phẩm nhận được sự quan tâm của khá nhiều những cặp vợ chồng muốn tạo dựng tổ ấm bé nhỏ của mình thật tốt và được nâng niu gìn giữ ngay từ những tấm lát sàn. Sàn gỗ công nghiệp của PBS luôn chú trọng đến tâm lý khách hàng nên đã cho ra đời dòng sản phẩm mang tên sàn gỗ victoria k622.

Sàn gỗ Victoria có Vân gỗ tinh tế mang nét đẹp hiện đại.

san-go-victoria-new-2014-jpg-20140915102808eLiiqX3jjN

San go cong nghiep Victoria có những đường vân gỗ vô cùng tinh tế. Nếu như gỗ lim đem lại cho chúng ta cảm giác thiếu hài hòa về đường vân hay những thanh gỗ tre có đường vân cứng nhắc thì sàn gỗ công nghiệp Victoria lại mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thoải mái cũng như tinh tế. Gỗ sồi đỏ có màu nâu đỏ đậm khiến người sử dụng sàn có màu sơn tường tối cảm thấy vô cùng tăm tối cho căn nhà khi lựa chọn sản phẩm từ gỗ này. Nhưng với sàn gỗ công nghiệp Victoria là sản phẩm độc quyền của PBS – sản phẩm được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia cũng như các nhà thiết kế trẻ đầy năng động đã đem đến cho người tiêu dùng 1 trải nghiệm mới về màu vân gỗ. Đó là những thớ gỗ có màu sắc vô cùng tự nhiên, được kết nối với nhau và có vân gỗ vô cùng hài hòa tạo thành dây chuyền vô cùng mát mắt.

Sàn Gỗ Công Nghiệp Victoria được sản xuất trên Công nghệ Châu Âu.

Sàn gỗ công nghiệp victoria là một loại sàn gỗ ván ép được tạo nên từ hỗn hợp bao gồm bột gỗ tự nhiên và một số những nguyên liệu nhập khẩu. Nó được sản xuất dựa trên dây chuyền sản xuất tiên tiến của các nước như CHLBĐ , MALAYSIA , THAILAND…

Chất lượng màu sắc của sàn gỗ victoria không khác nhiều so với sàn gỗ tự nhiên cao cấp hiện nay.

san go victoria

Một trong những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp victoria chính là trong khâu sản xuất cũng như thi công, thiết kế lắp đăt, các chuyên gia của chúng tôi không hề dùng cũng như sử dụng tới các chất phụ gia mang tính độc hại , có hại cho môi trường cũng như cho sức khỏe của con người như 1 số loại hóa chất và kim loại nặng.

Ngoài ra Gỗ Victoria còn có thể làm Tủ Bếp Gỗ Đẹp và hiện đại.

Các chất như clorua, PVC, PCB hoặc các loại dioxin cũng được nghiêm cấm sử dụng và đưa vào sản xuất sàn gỗ công nghiệp Victoria.Chính vì những lý do trên mà sàn gỗ công nghiệp luôn bảo đảm được độ thân thiện hòa nhập với con người. Đặc biệt là sau quá trình sử dụng, sàn gỗ công nghiệp victoria có thể được xử lý tái sinh theo đúng tiêu chuẩn bảo vệ môi trường hiện nay.

Sàn gỗ công nghiệp victoria là sản phẩm độc quyền của công ty PBS, cho đến nay, không có công ty có được sản phẩm ván lót sàn có những ưu điểm đáng kể trên.

Liên hệ Ngay: 0938.0248.33

Tham Khảo Thêm:

Các sản phẩm khác của: Sàn gỗ công nghiệp