Giới thiệu quy trình sản xuất mẫu cầu thang gỗ căm xe

cau-thang-go-cam-xe
  • Giá bán: Liên hệ
  • Xuất xứ:
  • Bảo hành:
  • Chất liệu:
  • Bề mặt:
  • Cấp độ chống mài mòn:
  • Quy cách (Dài x Rộng x Cao):
  • Trọng lượng hộp (Kg):
  • Số tấm trong hộp:
  • Diện tích 1 hộp (M2):

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu quy trình sản xuất mẫu cầu thang gỗ căm xe

Giới thiệu quy trình sản xuất mẫu cầu thang gỗ căm xe Victoria cao cấp: Tự nhiều năm về trước người tiêu dùng đã sử dụng các mẫu gỗ tự nhiên căm xe để chế tạo ra các mẫu, các đồ vật dùng để trang trí nội thất trong ngôi nhà của họ như bàn, ghế, tủ,… và ngày nay gỗ căm xe còn được các nhà sản xuất chế tạo ra các mẫu sàn gỗ căm xe và cầu thang gỗ căm xe. Vậy quy trình sản xuất cầu thang gỗ căm xe là như thế nào, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu khái quát về quy trình sản xuất cầu thang gỗ căm xe của chúng tôi.

cau-thang-go-cam-xe

Quy trình sản xuất cầu thang gỗ căm xe Victoria:

– Đầu tiên nhất đó là các công đoạn ra phôi và sấy gỗ: từ những cây gỗ căm xe tự nhiên được khai thác từ các khu rừng tại DakLak Việt Nam, hoặc các mẫu gỗ căm xe nhập khẩu từ Lào, Campuchia,… sau khi lược bỏ đi lớp vỏ bọc ở bên ngoài thì chúng tôi sẽ tiến hành các quá trình xẻ phôi gỗ,  và tạo ra ác miếng gỗ căm xe có độ dầy là 3cm. Sau đó các phôi gỗ căm xe này sẽ được đưa vào các lò sấy hơi, tại đây những mẫu gỗ căm xe sẽ được sấy với các mức nhiệt độ phù hợp nhất cho tới khi độ ẩm của từng thành gỗ đạt mức từ 8% – 14%.

– Tiếp theo đó là các công đoạn kiểm tra các kích thước bậc cầu thang để có thể xử lý chính xác nhất: Hiện nay, mỗi gia đình đều có các thiết kế cầu thang khác nhau vì thế cho nên trước khi chúng tôi tiến hành sản xuất các mẫu cầu thang căm xe cao cấp thì chúng tôi sẽ đến nhà bạn để lấy kích thước của từng bậc của cầu thang để có thể sản xuất ra những mặt bậc cầu thang gỗ căm xe đẹp nhất phù hợp nhất.

– Kế đó là các công đoạn sản xuất các mặt bậc cầu thang gỗ tại xưởng: Sau khi chúng tôi có được các kích thước cụ thể thì chúng tôi sẽ sử dụng các mẫu phôi gỗ căm xe đã hoàn thiện để thẩm và ra phối đúng như các kích thước mà chúng tôi có được khi chúng tôi đo các kích thước mặt bậc cầu thang tại nhà bạn. Sau đó những tấm phôi gỗ căm xe sẽ được đưa vào các máy báo láng 4 mặt để đảm bảo rằng mọi tấm gỗ đều được vuông, bề mặt phẳng không bị cong vênh. Phôi gỗ sau khi được bào láng 4 mặt sẽ đưa và máy chà nhám thùng để làm mịn bề mặt trước khi được đưa vào hệ thống sơn tự động UV tại 6 lớn sơn chống trầy xước.

– Sau khi chúng tôi đã hoàn thiện các mặt bậc cầu thang gỗ căm xe tại xưởng, thì chúng tôi sẽ tiến hành công việc thi công lắp đặt cầu thang gỗ tại các công trình và chúng tôi luôn đảo bảo các yếu tố thẩm mỹ phù hợp nhất hiện nay.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng các mẫu cầu thang gỗ căm xe vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ 200 Cộng Hòa, P12, Tân Bình, TP HCM.

Các sản phẩm khác của: Cầu thang